ดาวน์โหลดเอกสาร

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ย้ายสถานศึกษา (นักศึกษาใหม่)

- แบบคำขอกู้ยืมเงินกองทุนฯ (เอกสารชุดขาว)  ดาวน์โหลด

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ไม่ย้ายสถานศึกษา(นักศึกษาเก่า)

- หนังสือรับรองรายได้ กยศ.102 และผลสัมภาษณ์อนุกรรมการฯ ดาวน์โหลด

เอกสารทั่วไป

- กยศ.108 (แบบรายงานข้อมูลของผู้กู้ยืม)  ดาวน์โหลด

- กยศ.204 (แบบรายงานสถานภาพของผู้กู้ยืม)  ดาวน์โหลด

- หนังสือรับรองความประพฤติ  ดาวน์โหลด