ดาวน์โหลดเอกสาร

ใบสมัครขอรับทุนการศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

-  นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี  ดาวน์โหลด

-  นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท  ดาวน์โหลด

-  นักศึกษาปัจจุบัน ระดับปริญญาตรี  ดาวน์โหลด

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ย้ายสถานศึกษา (นักศึกษาใหม่)

- แบบคำขอกู้ยืมเงินกองทุนฯ (เอกสารชุดขาว กยศ.101-1 ถึง 101-4)  ดาวน์โหลด

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าต่อเนื่องที่ไม่ย้ายสถานศึกษา(นักศึกษาเก่า-นักศึกษาปัจจุบัน)

- หนังสือรับรองรายได้ กยศ.102 และผลสัมภาษณ์อนุกรรมการฯ ดาวน์โหลด

- แบบฟอร์มการเก็บชั่วโมง จิตอาสา 18 ชม. ประจำปี 2558 สำหรับผู้กู้ยืม (กยศ. และ กรอ.) ดาวน์โหลด

- หนังสือรับรองรายได้ กรอ.102 ดาวน์โหลด

- หนังสือรับรองรายได้ กยศ.102 "ตัวอย่างการเขียน" ดาวน์โหลด

เอกสารทั่วไป

- กยศ.108 (แบบรายงานข้อมูลของผู้กู้ยืม)  ดาวน์โหลด

- กยศ.204 (แบบรายงานสถานภาพของผู้กู้ยืม)  ดาวน์โหลด

- หนังสือรับรองความประพฤติ  ดาวน์โหลด